tintin247.com - Xe máy thể thao giá thành chưa đến 100 tr tại nước ta

871 Lượt xem

Những kiểu xe PKL rẻ kể từ nhập khẩu cho tới các loại xe PKL phân phối chính ngạch đến từ những nhãn hiệu xe có tiếng gồm Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với dung tích xi - lanh 150 đến 200cc dáng thể thao sẽ được tôi chia sẻ ở chia sẻ sau đây:

Hello bạn! Chắc rằng các bạn cũng gặp, hiện nay lúc ra ngoài dễ dàng để gặp các xe sport cùng tiếng pô uy lực kiểu dáng hầm hố. Từ vẻ bề ngoài khiến nhiều bạn nghĩ chiếc xe rất mắc khiến chúng thành mơ ước không thành đối với các ban trẻ. Thế nhưng nhiều thứ khác hẳn như các bạn nghĩ, hiện nay rất nhiều kiểu xe thiết kế đẹp, máy móc khỏe khoắn và tất cả là xe mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Cẩm nang mua xe phân khối lớn trên trang rao bán không mất phí

Xe moto FZ-150i

Mang 1 kiểu dáng năng động kiểu xe máy của nhật bản: FZ-150i hiện được nhiều khách hàng ở VN thích thú. Mẫu xe PKL ở trên sản xuất theo kiểu dáng hở hang nên dáng ngồi ổn ko có mỏi trong các chuyến đi dài cũng như đi trong phố, tiện lợi các bạn trẻ có sở yêu thích đi phượt và lấy để đi làm, đi học hàng ngày.
Loại Yamaha FZ-150i vẫn được bán theo giá 69000k bao gồm cả cước phí làm BKS tùy thuộc vào cửa hiệu.

Yamaha TFX-150

Vẫn là một mẫu xe PKL của Yamaha, khắc hẳn so với FZ, M-Salaz được thiết kế vô cùng kích thích, tuy nhiên lại bởi ngoại hình hầm hố trên mẫu xe đã làm cho khả năng hoạt động của xe PKL tụt đi nhiều khi so sánh với xe máy FZ nhà Yamaha. Song với đó mẫu xe TFX chỉ hợp với các bạn trẻ chưa tới 31 tuổi.
Năm 2017 TFX -150 đang được cung cấp chính ngạch ở nước ta với giá tám hai tr VND.

Kawasaki Baja 200NS

Dòng xe máy này ko được cung cấp chính hãng ở nước ta mà hiện nhập về ở một số showroom xe nhập, đem trên mình đặc điểm của nhãn hiệu xe máy côn danh tiếng Kawasaki sở hữu khối máy 200phân khôi uy lực, thế nhưng giá xe lại rất rẻ chỉ bảy lăm000k đồng.

Suzuki GSX - R150 và S150.

Hai dòng xe của nhà sx Suzuki với GSX R150 sở hữu vẻ ngoài thể thao, và GSX - S150 thiết kế Neaked đang tạo mưa tạo gió trong thị trường vì giá vô cùng rẻ. Giá hai loại xe đang cung cấp chính thống ở VN chi tiết là 75 000k đ cho R150 và 69 000k đ với S150.

Phương thức lựa xe phân khối lớn đẹp

Honda CB190R

Loại Moto của nhà Honda chúng tôi chia sẻ hôm nay được nhập cả chiếc từ Tàu, mang vẻ ngoài độc đáo y như một con đại bàng, giữ dưới mình bộ động cơ 190cc mạnh mẽ, khách hàng được phép tìm kiếm Honada CB190R tại nhiều đại lý Moto nhập khẩu với giá trên tám tám triệu mà thôi.
Giá cước của toàn bộ xe kể trên hoàn toàn là xe PKL nguyên tem nhe bạn, còn nếu các bạn nào yêu thích xe PKL và muốn những dòng xe mạnh mẽ nên tìm kiếm chúng ở các địa chỉ buốn bán đồ cũ trực tuyến nha!

Ở đây là danh sách những loại xe moto côn tay động cơ thấp ngoại hình đẹp của các thương hiệu nổi tiếng có giá vô cùng rẻ phù hợp cho anh em yêu thích xe máy nhưng lại sở hữu khả năng kinh tế trật hẹp.