tintin247.com - Sam sung sắp ra mắt Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ tại VN

292 Lượt xem

Nguồn tin chính thức của tôi nhận đc giữa tháng mười một này Samsung sẽ xác nhận phân phối SS Galaxy Note Fan Edition ở tt nước ta, thông tin này chắc chắn đem đến tin mừng dành cho một số thanh niên đam mê Smartphone, yêu thích vẻ sắc sảo trên cái di động tốt.

Sam sung chuẩn bị bán Sam sung Galaxy Note Fe ở nước ta

SS Note Fe coi là mô hình sửa lỗi cho sản phẩm chủ lực xấu số Note thế hệ 7 , sở hữu ngoại hình cùng với thông số giống. Note Fe sẽ là giải pháp tối ưu của các người trẻ yêu thích Samsung note 7.

Tin tức trên Samsung Note Fe

Samsung Note Fan Edition đang bán theo sản lượng giới hạn từ 11 tháng 7 trên Hàn Quốc, ký tư FE đc dịch ra Fan Edition chỉ dành cho những người yêu điện thoại Galaxy Note, với ngoại hình đẹp cũng như thông số y chang sản phẩm đàn anh Samsung note thế hệ 7 những sẽ giảm thời lượng P.I.N xuống tẹo thôi. Lúc đầu bán SS Galaxy Note Fe sẽ tồn tại bằng dạng thiết bị nhập lậu tại một số của hàng lẻ tẻ với giá mua khá cao cho nên chuyện mọi người quan tâm đến chiếc di động trên vô cùng ít.
Nhưng vào thời gian này Samsung có khả năng bán Galaxy Note Fe ở thị trường nước ta, mọi người phải đi đến một vài cửa hiệu điện thoại chính hãng giống FPT Shop nếu muốn sắm thiết bị trên. Còn tiếp, Sam Sung còn đính chính rằng Samsung Note Fan Edition cung cấp cho nước ta chẳng là Smartphone tân trang, lấy toàn bộ chip trong SS Note thế hệ 7 cũ năm ngoái và sửa lỗi, nhà sx đề cập tiếp SS Galaxy Note Fan Edition được gia công brandnew bằng những bo mạch chưa lắp ở 1 cái trước đây.

Samsung sắp tung ra Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ trên Việt Nam

Một số tin tức có trong Samsung note thế hệ 7 trước đây

Giới thiệu trong năm ngoái với kế hoạch, chiếc Flapship Note thế hệ 7 Samsung ngay tức thì dựng lên làn gió ở ngành công nghệ khi có nhiều tiện ích cao cấp với ngoại hình hấp dẫn. Tuy nhiên, số phận di động này không dài, ngay sau thời điểm cung cấp tới tay khách hàng rồi xảy ra scandal cháy rất trầm trọng làm cho hãng Koera thu lại điện thoại và sửa lỗi.
Ở thời điểm thu hồi fix lỗi đầu, nhà sản xuất có nêu quyết định điện thoại phát nổ là do sai lầm trên nguồn sau đó họ sửa lỗi với cách thay mới pin cho khách hàng và update soft hỗ trợ Pin khác và đưa lại cho người dùng. Tuy nhiên như thế không được, thiết bị vẫn phát nổ, báo đài nổi sóng chửi bới khiến nhà sản xuất quyết định thu hồi rồi trả tiền cho khách.
Chính nhờ cái chết cùng Samsung note 7 đã cho SS Galaxy Note Fan Edition được bán thời điểm này, và sắp đây Samsung chuẩn bị triển khai SS Galaxy Note thế hệ 7+ tại thị trường Việt Nam, bạn được phép tìm kiếm chiếc điện thoại trên bằng giá trên 11.000.000 VNĐ ở một số của hiệu.

Phía trên là thông tin về chuyện SS Note thế hệ 7+ đang bán ở nước ta, Hi vọng rằng với tin tức này khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình các chọn mỗi khi có mong muốn chọn lựa điện thoại có thể sử dụng.