tintin247.com - Có chuyện xưa không thể buông bỏ

720 Lượt xem

Mỗi một thời điểm sẽ có biết bao hạnh phúc, nỗi u buồn khác nhau, chuyện gì qua đi nếu ko thể nào rũ bỏ thì hãy cất giữ sâu vào trái tim. Hãy cứ tiến về tương lại tuy vậy chớ quên tạm biệt & tôn trọng hồi ức. Khi mà những lần nhớ tới sẽ thấy quá khứ ấy thật là lấp lánh phản chiếu cả một khoảng trời.

Nhiều khi ta thấy đơn côi trong rất nhiều liên hệ. Dù cho bao quanh nhiều bạn hữu, họ hàng và cả người thương cạnh ta. Tuy thế nhưng mà ở sâu con tim luôn cảm thấy chới với, là ta đòi hỏi nhiều quá hoặc vì tình cảm ngày ấy vẫn còn lắng đọng từ trong đáy lòng.
Buông đi chuyện đã cũ kỹ, phũ đi chuyện đã tàn

Ta nghĩ lại tình yêu dang dở, những âu yếm, vô vàn khổ cực và rồi xong lại hối tiếc. Dù đấy là sai lầm thì chúng ta cũng vẫn chẳng thể nào quên lãng được gương mặt ấy, cảm xúc đó đã từng ngang qua cuộc sống của mình như nào. Đó có khi là niềm nhớ mơ hồ ko thể xua tan được từ trong thâm tâm, có khi yên lặng khi lại ầm ĩ đến khó chịu. Ước gì ngày đó quay lại, giá như hồi đó chúng ta không làm mất nhau, giá ngày ấy chúng mình đừng vội im lặng...
Vài lần có ý định gặp lại xem người ta giờ thế nào, có ổn không xong rồi lại thôi. Vì xa nhiều sẽ thành lạ lẫm, cũ quá rồi sẽ lãng quên. Có lẽ lúc gặp gỡ thì cũng chuyện trò một số chuyện nhạt nhẽo sau ấy mỗi người lại bước đi con đường riêng.
Hồi ức ám ảnh khiến bản thân bọc mình trong cái thế giới hạn hẹp, ta khước từ biết bao cánh tay vững chãi cho mình bám víu, khước từ mọi giúp đỡ trên chặng đường khó khăn trước mặt. Nhưng có thể chỉ vì 1 phút rung động chúng ta mau chóng vội nắm lấy tay người khác để ta nhanh chóng quên đi hồi ức. Những tưởng làm quen người khác là 1 phương pháp giúp quên đi hồi ức. Khi biết đc đấy không là con đường thông minh thì đã chót làm muộn phiền tới người mới khi mà ta vừa mới thương tổn vì tình cũ của bản thân. Như thế ko ổn thỏa chút nào.
Mạnh mẽ đấy là có thể tự lập một mình, biết buông khi nào và chẳng quỵ lụy nếu bị phản bội.
Cất đi câu chuyện đã cũ kỹ, xóa tan quá khứ đã tàn

Cuộc sống là hành trình tìm hạnh phúc. Hãy cứ bước là được gặp tất cả những ai cần đối diện. Người nào đều cũng để lại trong ta một câu chuyện of đường đời. Có thể mối quan hệ đó thất bại thì bởi người đó ko thích hợp với ta.
Qúa khứ nhiều khi chẳng thể bỏ đi được nhưng nếu bạn biết cách trong tim để mai sau nhìn về thì đấy chính là hồi ức rất đẹp. Vì thế cứ sống chói chang như mùa hè bởi ngày hôm nay vẫn đem dấu ấn of hôm qua & các ngày sau đấy.