tintin247.com - Chú ý khi mua máy chụp ảnh đã dùng người dùng cần nhớ rõ

453 Lượt xem

Khá nhiều bạn yêu thích chụp hình và muốn sở hữu cho bản thân một chiếc máy chụp ảnh có thể thỏa mãn niềm đam mê bỏng cháy đó. Nhưng túi tiền của mỗi thanh niên ko như nhau. Để trang bị 1 con máy ảnh mới tinh thật sự cực kì xa xôi đối với những ai đang có kinh tế ít. Vì thế, một vài cô nàng chọn giải pháp lựa chọn máy chụp hình đã dùng để cho dáp ứng sở thích từ chính mình.

Thế nhưng lắm bạn không biết bí quyết để tìm mua một con máy chụp ảnh từng dùng. Dưới đây mình mong muốn chia sẻ tới thanh niên vài bí kíp mua máy chụp hình cũ. Mời mọi người đọc.
Vài loại máy chụp hình mới toanh hay mang giá thành cực kì lớn & vô vàn nhiếp ảnh gia có biện pháp chọn lựa máy ảnh đã dùng. Dĩ nhiên là máy chụp hình đã sử dụng có nhiều lỗi cho nên yêu cầu chúng ta nên thật sự thận trọng.

Xem xét người kinh doanh hoặc tiệm trước khi chọn mua

Cô nàng nên tìm mua máy chụp hình cũ tại các cửa hàng hay vài người rao bán lại trên internet.
Check máy ảnh đã sử dụng như nào cho chất lượng?

Cho dù mọi người chọn lựa ở đâu thì cũng kiểm tra cửa tiệm hoặc người kinh doanh một chút. Cần phải chắc chắn được rằng cửa hàng này hoặc người bán chẳng dính phốt nào. Theo ý mình, bạn hãy thử check SĐT hoặc tên cửa hiệu đấy lên google hay check người kinh doanh bởi một số phản hồi của người mua trước đó. Bình luận ổn thì có khả năng tin được.
Xách máy tính xách tay lúc mua bán
Trong lúc tới cửa hiệu bán máy chụp hình đã dùng cần chú ý đem theo chiếc máy vi tính từ phía chính mình. Nó sẽ là công cụ giúp đến cô nàng check máy chụp hình 1 cách chính xác nhất. Nên làm vài bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây nha.
Bước đầu tiên: Mở lens, đậy nắp body ở máy, chỉnh sửa Set ISO tầm hai trăm đến 400 cần phải chụp thử khoảng 10s để cho máy ảnh nóng và check xem xét bức hình có chấm mờ hoặc vết xước nào không. nếu như có thì rõ ràng phần ảnh có thể có nấm mốc & xước xát.
Lô trình hai: Điều chỉnh ISO ở mức thấp nhất sau đấy chụp tầm 1/20s để test hình ảnh xuất hiện vết đỏ hay xanh ko. Tình huống có thì đấy là lỗi bởi dead & hot pixel.
Bước thứ ba: Cô nàng check máy bằng 1 bình kín hoặc bọc tối sao cho ngăn tránh để cho ánh sáng rơi vào sensor. Rồi chụp một bức tầm 1/20s. Trường hợp xuất hiện chấm đỏ hoặc xanh lẫn nhau thì cảm biến đó xuất hiện những hot pixel.
Song, bạn không nên lo sợ nếu như có từ 3 tới 4 vết. Các bạn có khả năng dùng chúng như thường. Trường hợp có lắm hơn thì mình khuyên nhủ bạn cần phải suy nghĩ lại nhá.

Check phần thân máy

Cần phải kiểm tra vỏ ngoài of máy chụp hình để xem xuất hiện vết xước nào không. Với một số loại máy ảnh bình thường thì các điểm xước là việc dễ nhận thấy và những vệt xây xước không lớn thì các chàng ko cần phải lo sợ.
Check máy chụp hình đã dùng thế nào cho hiệu quả?

Khe nhét thẻ lưu trữ đều là một điểm phải lưu ý. Cần phải để ý thật kĩ xuất hiện tình trạng gãy lề hay vết hàn ko nha. Mọi người cũng giống như chúng tôi chẳng monng muốn sắm phải 1 chiếc máy chụp hình từng gãy khe cắm bộ nhớ chuẩn không nào.
Rốt cuộc các bạn cần phải cẩn trọng khi tìm mua. Theo chúng tôi, các bạn cần phải rủ bạn bè cùng đi để ko bị lừa đảo nhé.