tintin247.com - Chiều mưa tới và nỗi nhớ chẳng gọi tên

245 Lượt xem

Mình vô tình gặp nhau sau bao năm tháng buông tay nhau. Ánh mắt nhìn nhau xa lạ vô cùng xót xa. Mình đã nói với bản thân rằng đã tới lúc em phải quên cái tình yêu đấy rồi. Buông bỏ người con trai năm ấy mình từng yêu rất nhiều. Lưu giữ thì bản thân mình tổn thương mà thôi...

Mùa này đang là mùa mưa. TP chìm trong những cơn mưa. Dù biết rằng mưa hay mang theo những kí ức buồn tuy nhiên lòng em vẫn thấy cô đơn quá. Có phải cuộc sống là chuỗi ngày cô đơn và ngập tràn đau thương chua xót làm cho mọi người càng bỏ chạy thì hoài niệm và nỗi cô độc lại càng bám lấy. Tình yêu của mình đã từng vô cùng tươi đẹp cực kì hạnh phúc. Em từng tự hào về điều đấy. Tuy nhiên rồi 1 chiều mưa ngâu cuốn trôi đi mọi thứ. Đem đi tình yêu của tôi, yêu thương của mình và người con trai tôi thương. Em còn chưa kịp giơ bàn tay ra chào đón thì mọi chuyện đã dần dần vỡ nát. Và cứ thế tình tới tình tan người quay lưng người vội vàng, cô đơn và lạc lõng.
Tâm tư chôn kín riêng tư nên được chia sẻ

Trời vẫn đang mưa trắng xóa. Em cảm giác được mỗi giọt mưa tạt lên mặt, vào môi và tràn qua mắt em. Mỗi giọt mưa là từng dòng kỉ niệm kéo về trong em. Xót xa, nhớ nhung tha thiết. Tôi đã cười với số phận khi đã không cho chúng ta ở cùng nhau. Tuy nhiên em cứ quan tâm anh, quan tâm cuộc sống của anh. Lặng yên âm thầm thế thôi bởi em hiểu rằng chắc chẳng khi nào có thể quay lại cái tháng ngày đấy.
Cũng được năm năm kể từ cái ngày mưa lớn anh quay lưng đi bỏ em lại nơi đó. Cho đến bây giờ em vẫn chẳng yêu thêm người nào nữa. Tôi cứ vùi mình trong nỗi buồn với những hồi ức xót xa vỡ nát. Em cuộn mình hơn. Lạnh lùng hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh đều sống cùng 1 thành phố, cùng hít thở 1 bầu không khí nhưng cảm thấy anh lạ tới vô cùng làm cho em chẳng khỏi xót xa. Tôi vẫn trở về cùng với kí ức về người em thương. Cũng quan tâm về cuộc sống của anh tuy nhiên sau cùng tôi cũng đã là 1 người xưa cũ từng quen của anh thôi. Chua xót và đau lòng đến vậy.
Tình yêu, nỗi nhớ, tổn thương và nước mắt tất cả đều là chuyện tất nhiên của đời. Tôi từng khóc một mình cả đêm, từng cơn giằng xé tới tận cùng. Chúng ta khi quá đau lòng thì sẽ khóc để biểu hiện cảm xúc thể hiện sự chịu đựng những nỗi đau. Đời này rất khắc nghiệt cướp đi của tôi rất nhiều điều.
Thanh xuân ngày ấy của em là anh. Chàng trai mà em từng yêu hiện tại đã là một kỉ niệm rất đau lòng.
Tâm sự tổ ấm tâm sự buồn về gia đình

tuổi trẻ của tôi lấp đầy hình ảnh của anh. Cho tới ngày hôm nay, khi vô tình gặp anh. Hình như tất cả nhớ thương, mọi kìm nén trong lòng lại kéo về khiến em nghẹt thở. Chúng mình gượng gạo, giống 2 người xa lạ trên con phố ngày ấy, thấy đôi mắt của anh em không khỏi xót xa, chút thương cảm anh tặng cho tôi mà đau thắt đến thấu tim.
Vụt qua anh. Tôi đã tự nhủ với mình rằng những năm tháng ấy nên từ bỏ được rồi. Cất mọi kỉ niệm vào một góc và sống cuộc đời cho riêng tôi thôi. Cuộc đời đó sẽ có người đau những nỗi đau của em, thương cảm những ngày tháng chênh vênh của em và quan trọng xóa đi được mọi đau đớn của một người con gái mới biết yêu. Em có thể sống một cuộc đời của riêng em, 1 cuộc đời mà tôi có thể dành trọn những yêu thương để sống tốt, chẳng tiếc nuối. Tôi sẽ tìm kiếm lại ngày tháng ấy và người đàn ông năm đó tôi yêu nhưng không phải là anh...