tintin247.com - Tìm hiểu về đăng ký gói cước FB7 Vinaphone thuận tiện nhất

302 Lượt xem

Gói cước FB7 Vinaphone gửi tới quý khách hàng ưu tiên lưu lượng data đăng nhập facebook tha hồ trong vòng 7 ngày chỉ cùng phí 10K. Đăng ký hoàn thành gói FB7 quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hết mức dành cho nhu cầu giải trí, update tin tức trên mạng xã hội facebook 1 ngày.

Mạng xã hội Facebook trong đời sống hiện đại đã trở thành một yêu cầu tối thiểu của mỗi người dùng di động̣ thông minh. Nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phù hợp hơn với nhu cầu, đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone đã áp dụng triển khai gói cước FB7 của Vinaphone. Cùng những ưu tiên đến từ gói cước FB7, khách hàng thoải mái tin nhắn sms, cập nhật status, check in hoặc thậm chí trợ giúp cho yêu cầu kinh doanh online đều được cam kết thông suốt.

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước FB7 của Vinaphone dễ dàng và lấy ngay thuận tiện

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về cú pháp đăng ký tham gia gói FB7 Vinaphone, các quý vị có nhu cầu chi tiết tìm hiểu về đối tượng và điều kiện được đăng ký gói FB7 Vinaphone.

Theo đó, gói FB7 Vinaphone được thực hiện triển khai rộng khắp và áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau hiện đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Yêu cầu cùng với tất cả thuê bao di động trả trước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải còn số dư trong tài khoản nhiều hơn hoặc bằng 10 ngàn đồng.

Cú pháp đăng ký gói FB7 của Vinaphone như sau:

SET FB7 gửi 1544

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số tổng đài 1544 trong giây lát, quý khách sẽ nhận được sms phản hồi từ đầu số 1543 có chứa mã xác nhận tham gia đăng ký gói cước. Khách hàng tiếp tục làm theo chỉ cách để hoàn thành đó chính là: Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Đăng ký gói FB7 Vinaphone thành công, bạn thực hiện tắt máy và khởi động lại, sau đó bật mạng 3G trên điện thoại, bắt đầu trải nghiệm ưu đãi gói cước.

Chi phí đăng ký gói cước: 10.000đ. Phí đăng ký sẽ được khấu trừ thẳng vào tài khoản của thuê bao Vinaphone trả trước và cộng dồn vào cước phí trả phí hàng tháng của thuê bao trả sau.

Thời gian dùng gói cước sẽ là 1 tuần, bắt đầu tính từ ngày đăng ký gói FB7 thành công.

Ưu đãi được nhận của gói FB7: Lướt Facebook ko tính tiền và không bị hạn chế data 3G tốc độ cao.

Một số chú ý cần nhớ trong thời gian sử dụng gói cước FB7 Vinaphone

Không giống với bất kỳ gói 3G giới hạn lưu lượng data của đơn vụ cung ứng mạng thì gói FB7 Vinaphone không quy định chính xác ưu đãi data ưu đãi nên trăm phần trăm bạn sẽ không bị nảy sinh chi phí ngoài gói và cũng không cần quan tâm, kiểm tra dung lượng còn lại của gói. Mà tất cả những gì khách mong ước quan tâm chính là thời gian tham gia đăng ký và thời gian gia hạn gói cước.

Tuy nhiên một điểm hạn chế của gói FB7 đó chính là khách hàng chỉ được miễn phí khi lướt Facebook qua ứng dụng hoặc trình duyệt mặc định của thiết bị di động còn một khi quý khách hàng xem video trên mạng xã hội facebook hoặc thao tác video call với người thân thì sẽ bị mất phí theo quy định.

Cùng những thông tin có ích trong bài viết về gói FB7 của Vinaphone, hy vọng quý khách sẽ tìm gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng của bản thân và thao tác đăng ký gói cước khuyến mãi thành công. Chúc quý khách hàng ngày làm việc hiệu quả.