tintin247.com - Những tin tức của dãy mã số card Vinaphone

556 Lượt xem

Bạn đang tìm tin tức thẻ điện thoại Vina được in mấy số ? Đúng là như vậy trân trọng mời bạn kiếm trong thông tin dưới đây thuộc về mình rồi chọn lấy thông tin về mã số thẻ điện thoại của Vina, tìm hiểu thêm được vấn đề hữu ích liên quan với tin tức này.

Card điện thoại Vina có mấy số đây là nỗi niềm nhận được phần lớn quan tâm về phía khách hàng điện thoại hiện nay, có rất nhiều mọi người sử dụng dịch vụ của Vinaphone đưa ra lúc nhắc đến câu hỏi này là không trả lời được. Tránh để gặp phải trường hợp tương tự như vậy chúng tôi xin được giới thiệu 1 ít thông tin ở thẻ của Vinaphone với bài viết bên dưới đây, bài viết bao gồm nhiều các tin về loại thẻ nạp đấy, tại đó cũng có cả số lượng số gắn trên thẻ cào.

CARD VINA IN BAO NHIÊU SỐ VÀ TẤT CẢ TIN TỨC THÊM


Đổi thẻ cào thành VNĐ


Dựa cào quy định chung tập đoàn Vina hiện đang sản xuất 2 sản phẩm card trên khách hàng đó là: Thẻ nạp Vina có mười hai số - thẻ cào Vina 14 số. Vậy nên mỗi lần sắm mã card điện thoại các bạn không nên quá hoang mang khi mà gặp phải khác nhau của mã số thẻ như vậy nhe.
Nằm tại việc dùng 2 kiểu thẻ nạp Vina mười hai số và 14 số như vậy này cũng không điểm gì khác biệt, các bạn vẫn có thể sử dụng việc nạp thẻ nạp dễ dàng qua lệnh USSD *100* hoặc gọi đến số 900 một cách phổ thông. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Ngoài ra, mã serial in ở card Vina loại mười hai số và mười bốn số tất cả đều giống nhau đều được in toàn bộ 14 chữ số, mọi người có thể sử dụng đoạn mã seri đấy tiến hành kiểm tra trạng thái thẻ cào Vina độ chính hãng rồi thì đã dùng chưa cực kỳ đơn giản.

 

KIỂM TRA THẺ VINAPHONE ĐÃ NẠP HAY CHƯA

 


Doi the Megacard sang viet nam dong


Khi mà mua thẻ Vinaphone có mười hai số hay mười bốn số ở trên. Nhưng mà khi thực hiện nhập mã thẻ nạp quý khách nhận được báo lỗi thì nên kiểm tra thẻ điện thoại Vinaphone đó đã nạp chưa bằng cách tỉ mỉ sau:
Mọi người dùng dãy serial in ở thẻ nạp rồi mới liên lạc tới số 18001091 rồi cung cấp các thông tin do tổng đài yêu cầu.
Thi hành theo đúng như trên rồi đợi một thời gian ngắn nhân viên thông báo lại thông tin về tính xác thực và trạng thái của tấm thẻ nạp Vinaphone sở hữu mã seri đó.
Giải pháp đó hỗ trợ bạn tra cứu được thông tin ở toàn bộ giá trị thẻ điện thoại Vina, không có ngoại lệ bất kể chuyện nào, thế nên quý khách sẽ thoải mái sử dụng.
Công việc kiểm tra thẻ cào Vina còn quá ít trên là phương án duy nhất mà bạn có thể làm nếu muốn kiểm tra tin tức cho thẻ cào của mình. Hi vọng rằng trong tương lai Vina sẽ đưa ra thêm các cách mới mẻ, tiện lợi hơn đối với người sử dụng làm theo.

Kết luận,tại bài chia thẻ vừa xong các bạn đã tìm được câu trả lời thẻ điện thoại Vina sở hữu mấy số và cách tra cứu thông tin card hay chưa, trả lời bên dưới để tôi được biết!