tintin247.com - Gói cước FB30 Mobifone với những ưu đãi cực lớn?

286 Lượt xem

Chắc hẳn, ai ai cũng không còn lạ lẫm với mạng xã hội, đặc biệt là “Facebook” phải không? Nhưng nếu quý khách là người thường xuyên truy cập Facebook ở những nơi không có wifi. Thì phải đăng ký dịch vụ 3G để dùng, nếu không sẽ bị mất chi phí cao. Vậy để có thể tiếp kiệm tối đa lệ phí mà vẫn thả ga lướt Facebook thì bạn phải làm sao?

Đừng quá lăn tăn, bây giờ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai gói cước FB30 sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Thỏa sức lướt MXH mà không phải lo bị giới hạn về thời gian và cước phí.

Vậy phải làm thế nào, hôm nay mình sẽ chỉ cách đến các bạn các bước đăng ký gói khuyến mại FB30 một cách nhanh chóng nhất. Hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé!!!

Siêu hấp dẫn với gói cước FB30 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone?

Nếu như bạn thường xuyên đăng nhập mạng xã hội thì gói cước này chuẩn quá rồi. Nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí mà không lo bị giới hạn bởi thời hạn. Bởi vậy cho nên, hãy đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước này ngay nếu như quý khách hàng thường xuyên truy cập internet để vào MXH. Sau đây là 1 vài những thông tin ưu đãi mà gói cước này mang tới cho chủ thuê bao.

Thứ nhất: Chỉ áp dụng cùng với những thuê bao trả trước và phải hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Thứ hai: Phạm vi dùng – Việt Nam (không bị giới hạn vùng nên cực dễ với tất cả mọi người).

Thứ ba: Chi phí: 20.000đ (Vì thế, phải đảm bảo ID phải còn tiền. Tức là, số tiền trong account phải lớn hơn 20.000đ mới rất có thể đăng ký dịch vụ được).

Thứ tư: Thời gian hoạt động – Trong vòng 30 kể từ khi đăng ký gói dịch vụ dùng.

Lưu ý: Quý khách hàng cần phải đăng ký sử dụng gói cước 3G của một vài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như MIU90, M70, M90 hay MIU…

=>>> Đó là các thông tin, khách hàng phải nắm được nếu như muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước FB30 của đơn vị cung ứng mạng Mobifone.

Mẹo đăng ký gói dịch vụ nhanh cùng với gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone?

Đây là một trong số gói gói chương trình ưu đãi, khuyến mại cùng với những các bạn thường xuyên kết nối internet xã hội. Bởi lệ phí rẻ mà không lo bị giới hạn về thời gian.

Vậy để hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước này, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: ON FB30 gửi đến số 9084 (Không mất cước phí).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn. Chúc mừng các bạn đã đăng ký dịch vụ dùng gói cước “ON FB30” thành công.

Một số điểm ghi chú trước khi đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi FB30 Mobifone?

  • FB30 có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy nên, nếu bạn không muốn tiếp tục dùng gói cước này thì phải hủy bỏ luôn để không bị gia hạn gói cước ở chu kỳ sau. Còn nếu ai thường xuyên sử dụng thì đây lại là một lợi thế. Khách hàng không cần gia hạn thêm nếu như hết thời hạn dùng.
  • Gói cước này không được hỗ trợ cho dòng BlackBerry và cũng không miễn phí cho tính năng Voice Call trên ứng dụng của Facebook Messenger.
  • Nếu như bạn truy cập ngoài trang web thì sẽ mất phí như bình thường.
  • Quý khách nên dùng trình duyệt mặc định để được miễn phí dung lượng data 3G khi truy cập vào Facebook.

Trên là những ghi chú quý khách cần nhớ khi muốn đăng ký sử dụng gói cước FB30 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và đọc bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 nhà mạng Mobifone này của mình. Chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước thành công!!!