tintin247.com - Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước M360 của Mobifone

388 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng cùng lúc. Và gói cước M360 của Mobifone là một trong số những gói cước tổng hợp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng kể từ khi ra mắt. Trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể và chi tiết các thông tin ưu đãi, và cách đăng ký nhanh gói cước này cho những thuê bao chưa nắm được thông tin.

 

goi-cuoc-M360-cua-Mobifone

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước M360 của Mobifone

Khác với một số gói cước đơn thuần khác là chỉ thoải mãn cho một nhu cầu sử dụng nhất định, thì gói cước này có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu cùng lúc, và hỗ trơ cho khách hàng nhiều ưu đãi cùng lúc.

Cụ thể mức ưu đãi mà khách hàng sẽ được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước đó là:

+Cộng thêm vào tài khoản 1.500 phút gọi thoại nội mạng  trong nước nhưng thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút.

+Cộng thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước và có thời lượng dưới 10 phút.  

+Tặng thêm cho khách hàng  2Gb data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.

Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hơn thế nữa các bạn còn có thể duy trì liên lạc với thuê bao khác không bị ngắt quãng, truy cập mạng online mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim online với tốc độ cao.

 

goi-cuoc-M360-cua-Mobifone

Cách đăng ký gói cước M360 của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Nếu như bạn yêu thích gói cước này và muốn trải nghiệm những ưu đãi thì có thể nhanh chóng đăng ký bằng cách đến tận nơi các điểm giao dịch, hòa mạng của Mobifone làm thủ tục.

Khi đến các điểm giao dịch này khách hàng cần đem theo giấy tờ tùy thân và cần phải đảm bảo rằng sim muốn hòa mạng phải là sim chính chủ. Những tư vấn viên tại điểm giao dịch sẽ hỗ trợ cho bạn tiến hành đăng ký gói cước một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cước phí đăng ký là miễn phí, nhưng cước phí duy trì là 50.000 đồng 1 tháng. Vì vậy sau khi kết thúc chu kỳ khách hàng cần duy trì cho tài khoản của mình để có thể gia hạn tự động được mà không cần phải đến điểm hòa mạng đăng ký lại nữa.

-Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước: 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

-Đối tượng được áp dụng gói cước này là những thuê bao là sinh viên, đang sử dụng sim MobiQ của nhà mạng Mobifone.

Tóm lại thông qua bài viết này chắc chắc các bạn đã nắm được không ít thông tin về gói cước M360 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn tiến hành đăng ký thành công gói cước này và có những phút giây trải nghiệm hấp dẫn.