tintin247.com - Bật mí cách mua thẻ viettel số lượng lớn nhanh chóng

205 Lượt xem

Khách hàng đang cần mua thẻ viettel số lượng lớn? Quý khách hàng là đại lý thẻ cào đang có yêu cầu nhập một số lượng thẻ cào viettel chất lượng? Hay đơn giản là quý khách hàng đang muốn tham gia trở thành đại lý của bất kể website danh tiếng để có cơ hội nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi?Nếu vậy thì còn chờ chờ gì nữa, hãy nhanh tay kéo chuột xuống và tham khảo bài viết của chúng tôi ngay nào?

Làm thế nào để mua thẻ nạp viettel số lượng lớn với số tiền thanh toán hợp lý nhất? Bạn rất có thể mua tại hầu hết địa điểm đại lý thẻ nạp tuy nhiên quý khách hàng sẽ không nhận được bất kì sự gói chương trình ưu đãi và khuyến mại nào. Các bạn sẽ phải trả 100% đúng với giá trị cốt lõi thẻ cào trên thẻ. Như vậy thì rất lãng phí và không hề tiện ích nắm bắt được điều đó chúng tôi gửi tới bạn bài viết này. Hy vọng sẽ có giá trị.

Mua thẻ viettel số lượng lớn ở đâu?

Sự thật khách hàng không nên mua thẻ điện thoại số lượng lớn tại trung tâm đại lý. Một khi bạn đang cần tìm một hình thức khác hấp dẫn và mới mẻ hơn thì các bạn có thể mua thẻ nạp viettel tại bất kỳ địa chỉ web trực tuyến tiếng tăm, giá trị.

Tại tất cả các địa chỉ website tiếng tăm quý khách hàng có thể mua thẻ nạp bất kỳ nhà mạng với số lượng nhiều mà chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh nhất. Chỉ cần thao tác vài điều thao tác đơn giản khách hàng đã mua thẻ thành công.

Trong thông tin bài viết này sẽ chỉ cách quý khách địa chỉ địa chỉ web chuyên nghiệp, giá trị nhất thời gian gần đây. Đó là cửa hàng muathe24h.vn- đây là website giao dịch hàng đầu về thẻ nạp trực tuyến đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích tin cậy từ phía chủ thuê bao.

Hãy đến với muathe24h.vn, để nhận được nhiều ưu đãi nhất, quý khách hàng nên tiến hành đăng lý trở thành thành viên hoặc đại lý của website. Nếu có bất kì khó khăn nào hãy gọi điện ngay đến phòng ban trợ giúp để được giải đáp kịp thời.

Hướng dẫn các bạn mua thẻ nạp viettel tại muathe24h.vn

Khi có yêu cầu mua thẻ viettel bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện làm đúng tất cả thao tác dưới đây:

Bước đầu tiên: Đăng nhập/ đăng kí account

Sau khi truy cập vào trung tâm quý khách hàng đang muốn đăng kí id thành viên. Một khi không bao gồm ID thành viên thì vui lòng nhấn vào mục đăng kí và điền đầy đủ thông báo để tạo account thành công.

Bước tiếp theo: Mua thẻ nạp viettel

Tại mục mua thẻ điện thoại hãy nhấn vào biểu tượng thẻ nạp viettel và điền đầy đủ mọi thông báo trong đó tất cả thông tin sau: mật độ thẻ cào, phương thức gửi tiền, cửa hàng email xác nhận mã thẻ.

Bạn rất có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua account thành viên. Chủ thuê bao cần đảm bảo số dư trong account mới có thể tiến hành giao dịch. Một khi không trung tâm sẽ huỷ bỏ thông tin.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy nhấn vào mục mua thẻ ngay. Cửa hàng sẽ lấy liền xử lí thông báo yêu cầu của các bạn ngay sau đó.

Một khi quý khách đang có nhu cầu mua thẻ viettel số lượng to thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên, đại lý của địa chỉ web muathe24h.vn. Các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn đang đợi đón quý khách hàng. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé.

Chúc các bạn giao dịch giá trị và nhiều may mắn!