tintin247.com - Bạn biết gì về gói cước GT100S của Viettel – gói cước gọi thoại

198 Lượt xem

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel, bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước ưu đãi gọi thoại để phục vụ cho nhu cầu công việc và đời sống? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi – bài viết giới thiệu về gói cước GT100S của Viettel nhé.

Với gói cước GT100S Viettel, bạn có thể gọi thoại thả ga để làm việc, để trò chuyện với bạn bè, người thân mà không cần phải lo về cước phí.

Hướng dẫn cách thức đăng ký gói cước GT100S Viettel

Gói cước GT100S là gói cước ưu đãi gọi thoại khủng. Bởi vậy, hiện có rất nhiều khách hàng với nhu cầu gọi thoại cao tìm hiểu về gói cước này. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về gói cước gọi thoại khủng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Bạn hãy gửi tin nhắn sau để có thể đăng ký sử dụng gói cước GT100S của Viettel:

GT100S gửi 109

Khi nhận được tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước này của bạn, hệ thống 109 sẽ gửi cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 109 nhé.

Đăng ký gói cước GT100S thành công, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi gói cước ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống tổng đài cập nhật ưu đãi nhé.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước GT100S:

  • Miễn phí ngay 250 phút gọi thoại nội mạng Viettel trong vòng 1 tháng.
  • Sử dụng hết số phút gọi thoại miễn phí được ưu đãi, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, bạn sẽ chỉ bị tính phí phát sinh là 300đ/1 phút.

Đôi điều về gói cước GT100S của Viettel

- Bạn sẽ thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước nếu bạn là thuê bao hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động 2 chiều không bị khóa sim và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống nhà mạng. Nếu bạn không chắc là mình có nằm trong danh sách khuyến mại của hệ thống hay không thì có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266

- Mức phí khi đăng ký gói cước là 100.000đ/1 lần đăng kí (cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính khi bạn đăng kí gói cước thành công).

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

- Gói cước GT100S Viettel cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn sử dụng tiếp gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước đâu nhé.

- Nếu đã tìm được một gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn hoặc chỉ đơn giản là không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUYFT gửi 109.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước GT100S của Viettel. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Đừng quên giới thiệu đến bạn bè, người thân của bạn gói cước này để họ cũng có thể sử dụng ưu đãi nhé. Chúc bạn thành công.