Những thông tin mới nhất về gói cước T200 Viettel

354 Lượt xem

Cùng với mỗi người dùng di động thì yêu cầu kết nối internet trên smartphone là mong muốn tất yếu. Nắm bắt được mong muốn đó, từ tháng 3 năm 2016 mạng Viettel đã thao tác triển khai gói T200 Viettel với nhiều gói khuyến mại khủng cho mỗi các bạn hàng trải nghiệm.

Đăng ký gói dịch vụ hoàn thành gói cước T200 Viettel, quý khách sẽ được hưởng 4GB data tốc độ cao hàng tháng, hơn nữa còn được tặng thêm 200.000đ vào account khuyến mãi gọi nội mạng. Cùng những chương trình ưu đãi và khuyến mại khủng của gói cước hứa hẹn cho bạn những bất ngờ thú vị.

Tiêu chuẩn đăng ký dịch vụ gói T200 Viettel nhận chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng

Có 2 cách để quý khách chọn lựa đăng ký dịch vụ gói T200 Viettel:

Đăng ký gói cước theo cú pháp mặc định soạn tin nhắn: T200 gửi 191

Đăng ký gói dịch vụ soạn tin nhắn bằng cách thực thi trên bàn phím, các bạn bấm: *191*6*200#.

Chi phí đăng ký soạn tin nhắn: chỉ 200.000đ và được trừ vào account gốc của thuê bao di động.

Thuê bao điện thoại sẽ có tất cả các 30 ngày để dùng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước và được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước hoàn thành.

Đối tượng áp dụng: Gói cước T200 của Viettel sẽ thu hẹp những đối tượng thuê bao được đăng ký. Đó là chỉ ứng dụng cho các thuê bao điện thoại trả trước nhà mạng Viettel hiện đang làm việc 2 chiều và được nhận lời mời đăng ký gói cước từ trung tâm tổng đài tự động của Viettel.

Ngoài gói cước T200 Viettel quý khách tìm hiểu luôn thêm phương pháp nạp tiền cho điện thoại lấy liền và đơn giản. Đôi nét mời khách hàng xem thêm tại Muathe24h.vn.

Gói cước ưu đãi được thực hiện triển khai trên tất cả tỉnh thành cả nước bắt đầu từ ngày 02/03/2016.

Chương trình ưu đãi và khuyến mại khủng nhận được từ gói T200 Viettel

Đăng ký dịch vụ gói T200 Viettel hoàn thành, thuê bao của chính bạn sẽ được nhận liền 4GB dung lượng data tốc độ cao vào account Data sử dụng lên mạng 3G Viettel.

Nhận ngay 200.000đ vào id khuyến mãi gọi thoại nội mạng tới bất kể thuê bao di động Viettel trong nước. Người tiêu dùng thỏa sức gọi điện trao đổi với người thân bạn bè trong khoảng thời gian dài của chu kỳ sử dụng 30 ngày của gói cước ưu đãi.

Tuy nhiên trong quá trình dùng gói cước, bên cạnh những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng nhận được quý khách cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây để tránh nảy sinh cước phí thuê bao:

Gói cước T200 của Viettel giới hạn data 3G nên khi thuê bao dùng hết 4Gb gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, lệ phí phát sinh vượt gói sẽ được tính theo chính sách là 9,76đ/50KB.

Trong chu kỳ dùng gói cước, nếu bạn không dùng hết lưu lượng chương trình ưu đãi, khuyến mại 3G cũng như số tiền khuyến mãi liên lạc nội mạng Viettel thì sẽ không được bảo lưu trong chu kỳ tiếp theo.

Để test dung lượng tốc độ cao còn lại các bạn soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Gói T200 Viettel là 1 trong số gói cước nhiều gói khuyến mại, do vậy những thuê bao may mắn nhận được thông báo sms từ nhà mạng mời tham gia gói cước từ nhà mạng thì hãy mau chóng đăng ký gói cước nhé. Chúc các có các trải nghiệm thân thiện.