Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt

376 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt như thế nào? Làm sao để mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt thành công? Nếu khách hàng quan tâm đến vấn đề này thì nên tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Thông thường khi có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thì bạn sẽ mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể sử dụng các mua thẻ cào điện thoại thông qua các website trực tuyến, so với các cách mua thẻ cào thông thường thì cách này nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

 

mua-the-cao-dien-thoai(

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt?

Mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt thực chất là hình thức mua thẻ cào điện thoại online trên các website bán thẻ cào trực tuyến. Lúc này khách hàng sẽ sử dụng thiết bị được kết nối internet để mua thẻ cào tại các website trực tuyến và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình.

Hiện tạo hình thức này khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng. Một trong số địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay có thể kể đến là banthe247.com. Tại đây khách hàng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi nhất.

Cách mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt tại banthe247.com

Khi có nhu cầu mua thẻ cào tại banthe247.com bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại hệ thống và tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống là có thể sử dụng tất cả các giao dịch tại hệ thống.

Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại

Khách hàng bấm chọn mục “mua thẻ cào” và nhập các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào

Ghi chú

  • Cuối cùng, chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tàu khoản thành viên để hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình.Khi thực hiện giao dịch bằng tài khoản thành viên bạn còn nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các mệnh giá thẻ cào của mình.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ cào điện thoại không cần tiền mặt tại banthe247.com thành công. Với cách mua thẻ cào này bạn có thể áp dụng cho tất cả giao dịch mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trên hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi tại hệ thống.

>>> Xem nhiều hơn: http://tintin247.com/c4/the-cao