Cách gửi tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác đơn giản

263 Lượt xem

Thật tuyệt vời khi gửi tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác, cho người mà mình quan tâm để thể hiện tình cảm của mình. Bạn hãy theo dõi cách thực hiện đơn giản được hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Bạn có thể gửi tặng những bản nhạc chờ hay, độc đáo theo cách của riêng mình cho các thuê bao của bạn bè, người thân của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chắc chắn các thuê bao nhận cũng sẽ hết sức ấn tượng với món quà mà mình nhận được.

Với dịch vụ nhạc chờ Mobifone, với những bài hát gửi tặng thuê bao khác, những cuộc gọi thoại sẽ được thưởng thức những bản nhạc chờ hấp dẫn mỗi khi gọi đến. Thời gian gọi tới thú vị hơn giúp gia tăng cảm xúc cho mỗi cuộc gọi.

Hướng dẫn gửi tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác

Trên điện thoại của mình, bạn muốn tặng bài nhạc chờ hãy soạn tin nhắn như sau: DKV NC gửi 9084

Dịch vụ nhạc chờ Mobifone cài đặt trên thuê bao có cước phí 9.000đ/tháng. Cước phí gửi tặng bài hát cho thuê bao khác sẽ là từ 3.000đ – 5.000đ/bài hát/tháng, tùy thuộc vào từng bài hát.

Để có thể gửi tặng nhạc chờ Mobifone, bạn cần đăng ký dịch vụ Funring cho thuê bao của mình trước. Sau khi đăng ký thành công là bạn có thể gửi tặng và nhận nhạc chờ, chi tiết như sau:

1. Đối với thuê bao tặng bài hát

Bạn có 3 cách để tặng nhạc chờ Mobifone qua SMS, qua website hay gọi đến tổng đài Funring 9224.

Cách 1: Gửi tặng nhạc chờ Mobifone qua SMS

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TANG <Mã bài hát> <SĐT  nhận> gửi 9224.

Trường hợp không biết mã số bài hát, bạn soạn TIM TEN <Tên bài hát> gửi 9224 để tìm mã số theo tên bài hát để hệ thống gửi mã số bài hát về qua SMS cho bạn.

Cách 2: Gửi tặng nhạc chờ Mobifone qua website

Bạn truy cập website: mobifonemedia.com.vn, chọn phần bài hát yêu thích và nghe thử sau đó nhấn nút Tặng > Gửi tặng số điện thoại > Gửi tặng.

Cách 3: Gọi đến tổng đài Funring 9224.

Bạn dùng số thuê bao định gửi tặng bài nhạc chờ gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn.

2. Đối với thuê bao nhận bài hát

Khi thuê bao gửi bài hát thành công, thuê bao nhận sẽ được hệ thống gửi SMS thông báo thuê bao nào đã gửi tặng nhạc chờ cho mình và hướng dẫn bạn cách đồng ý hoặc từ chối nhận nhạc chờ.

Những lưu ý khi gửi tặng nhạc chờ Mobifone

  • Dịch vụ gửi tặng nhạc chờ Mobifone chỉ có thể thực hiện giữa các thuê bao Mobifone với nhau
  • Thuê bao tặng bài nhạc chờ sẽ chịu phí mua bát hát
  • Thuê bao nhận sẽ trả cước duy trì dịch vụ cho tháng sau nếu tiếp tục sử dụng mà không tốn cước cho bài hát.

Thật thú vị và hấp dẫn phải không nào. Hy vọng cách gửi tặng nhạc chờ Mobifone cho thuê bao khác trên đây giúp bạn gửi tặng thành công ngay.