tintin247.com - Sony Xperia Z3V cùng với tất cả điểm yếu lớn ở chúng

437 Lượt xem

Xin chào các bạn, hôm qua tôi lang thang ở một vài web rao vật online tôi có để ý rằng tạiở đó đang treo hàng loạt di động Xperia Z3V treo bán cực kỳ rẻ nghi ngờ có vấn đề gì sai và mình có thực hiện đường link này với mong muốn chỉ cho anh em những điểm yếu thường có trên Xperia Z3V anh em nên dựa vào đó rồi ra kết luận lấy dòng di động này hay ko?.

Chắc mọi người đã rõ Sony Xperia Z3V từng là chiếc smartphone chính Sony đã bán từ lâu nó sử dụng riêng cho nhà mạng Hoa kỳ, do đó Xperia Z3V là sản phẩm smartphone khóa mạng nên khi đưa tới nước ta để treo tới mọi người chắc chắn có một vài lỗi sau đây.

Hỏng sóng ở Sony Z3V

Vì sản xuất bán ở tập đoàn bên Mỹ cho nên khi đem về nước ta rồi sử dụng card Viettel khách hàng có thể vướng phải tình huống mạng chập trờn.
 

Điện thoại Sony Xperia Z3V hay có các điểm yếu nào


Một ít trường hợp khi không sửa lỗi ở HĐH máy còn ko nhận sim, ngoài ra trường hợp kết nối 3G không cấu hình trong PM các bạn sẽ không kết nối.

 

Điện thoại lag

Do là thiết bị cũ rồi đăng sell ưu đãi trên nhiều trang web rao vặt cho nên hiệu năng trên Z3 cũng không tới trang thái hợp lý. Vả lại Z3V là sản phẩm điện thoại có kháng bẩn bụi do đó quá trình trải nghiệm máy có thể ấm lên bởi tích nhiệt không giống chiếc điện thoại đơn thuần hay có, khi sắm anh em sẽ phải làm quen đến chúng.
Lưu ý, hiện tượng ấm lên trên sẽ xảy ra các tác động tới khi thao tác của máy, nhiều máy còn lỗi cảm ứng nhưng hiện tượng đó xuất hiện không nhiều.

 

 

Nguồn tụt mạnh và sạc kém vào

Vì đc giới thiệu đã lâu nên chức năng chẳng mấy nổi bật làm cho Sony Xperia Z3V ko tích hợp tiện ích sạc nhanh giống với nhiều thiết bị Smartphone mới bây giờ, mọi người theo dự tính sẽ mất khoảng 3 cho đến 4 h mới sạc đầy pin Sony Xperia Z3V đây là là của nhiều người dùng phản ánh lại.

 

 

 

Tất cả điểm yếu hay mắc trong Sony Xperia Z3V


Thêm nữa, hiện có nhiều người dùng than vãn việc thiết bị Sony Xperia Z3V xụt nguồn nhanh, để vậy vẫn giảm rất khó theo dõi. Vấn đề này mọi người có thể xử lý chúng giải pháp xóa bớt app nhà mạng, nếu máy đã qua sử dụng ae cần tính tới đổi nguồn mới.

 

 

 

Màn Sony Xperia Z3V loạn và ảnh ám đỏ

Một số người dùng phàn nàn về chiếc di động Sony Z3V của người ta xảy ra màn lag, thêm lỗi ảnh ám vàng.
Một số thanh niên suy nghĩ nhanh trêu rằng đây không khác với cờ Nhật Bản, ae có thể fix tình huống này bằng việc sửa một số thông số trên phần mềm đơn giản.

Kết luận, những sai sót thường gặp ở Xperia Z3V đều có căn nguyên từ một số sai sót từ HĐH cũng như do điện thoại đã QSD. Với những kết luận dùng dòng smartphone Z3V anh em nên tìm tới web rao vat miễn phí bởi giá rất hấp dẫn.