tintin247.com - Nên sắm đồ nào ở ngày Lễ Tết?

559 Lượt xem

Một năm kết thúc Lễ Tết tới cũng là thời điểm tốt để tỏ tấm lòng cảm ơn đến các mối cố nhân, tình bạn, người thân quen hay người thân trong gia đình. Dân VN có thể ngồi cùng nhau bên bát hạt bí, tách trà để nói chuyện, chia sẻ cả tâm tư ở trong từng câu xin chúc mừng năm mới hạnh phúc cùng với món quà Lễ Tết. Đây là các món quà ngày Lễ Tết phù hợp cho dân Việt Nam thường lấy.

Lựa chọn mua quà tặng ngày Lễ Tết hợp lí nhất của người dân VN

 

Gói quà bé mang ý nghĩa lớn ở nhân dịp Tết cho người Việt Nam

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà du xuân nhẹ nhàng mà chân thành. Ở dân hướng Bắc, nếu được thấy cành đào nhú bông là hiểu Lễ tới, mùa xuân đang về. Theo quan niệm trước đây, cây hoa đào có thể tránh ma quỷ phá hoại, diệt quỷ... đồng thời , đây cũng là hình hài cho sự hồi sinh, đem đến luồng khí hoàn toàn mới để cầu phúc đến gia đình một năm mới sung túc.
Ở hướng bắc có được cành đào, đất nam có được hoa mai nhú bông Lễ Tết. Hoa mai vàng vốn đã được coi là hình ảnh biểu tượng cho sự sung túc, quyền quý. Hoa mai đẹp có nhánh đều, lộc non xanh mềm,nụ hoa to vừa phải,cánh đều và mịn.
Dân mà sành xem hoa nếu được tặng lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... vì các loài này nên chăm bón chi tiết hơn các loại khác.
Quà tặng truyền thống: Những người theo phong cách ngày Lễ Tết cổ truyền có thể quà tặng các quà khó tìm hơn như là viết câu đối,tranh đông hồ... hoặc quà tặng quê như bánh tét, bánh chưng...

 

Xem thê​m: Làm như thế nào để rao bán free trên internet

Chọn gói quà thật ý nghĩa có thể đem đến cho sếp.

Món quà ngày Lễ Tết: Quà tặng Lễ Tết hiện tại hay được bày bán xếp sẵn theo túi hoặc gói đồ, bao gồm bánh, mứt, kẹo, trà, cà phê, rượu... Một phần quà Lễ có giá từ vài trăm nghìn, tùy theo loại bánh kẹo hay nhất là có rượu đính cùng. Một chai rượu vang từ 1 nhã hiệu rất nổi tiếng có giá tiền dao đông 400k đồng tới hàng triệu đồng.
Vật phẩm phong thủy: 1 trong những hướng quà tặng ngày Tết thời gian này là chọn các đồ vật phong thủy. Dù chỉ là 1 cục tượng con vật, trang sức đá hướng mệnh... những vật này có thể mang đến rất nhiều vận may, sự thuận lợi cho cuộc sống và chuyện làm ăn của người được nhận. Tuy thế, người được nhận phải có các hiểu nhất định nếu muốn lựa chọn quà tặng vừa độc nhất vô nhị vừa đắt này, để bỏ được rắc rối không như theo ý muốn.