tintin247.com - Vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Tuy Hòa chỉ có giá 90.000 đồng

518 Lượt xem
Đi đến khoảng đất Thành phố Tuy Hòa là nói tới khu đất đã được mẹ thiên nhiên trao tặng nhiều thắng cảnh hoang sơ ít được con người khai phá, hành khách đến với nơi này chắc sẽ bị hút hồn bởi khung cảnh chốn này. Hiện nay đã có rất nhiều chương trình giảm giá đến những tuyến bay tới đó với giá chỉ có 199.000đ. Bạn còn đợi gì nữa các bạn nhanh chân tới đây mua Vé máy bay giá rẻ đến TP.Tuy Hòa.

Tin tức Vé máy bay TP.Tuy Hòa.

Hiện tại, những chuyến bay tới Tuy Hòa chỉ có hai chặng bay đó là Hà Hội và Thành phố Sài Gòn được VietJet Air và JST khai thác sử dụng.
+ chuyến bay từ Hà Hội đến TP.Tuy Hòa: Hiện nay chỉ có hãng máy bay VietJet Air là hãng hàng không sử dụng chuyến bay này; với tần suất bay tuyến bay xuất phát điểm sân bay Nội Bài khởi hành vào lúc 7h15p AM một chuyến/ngày. Vào thời gian nay hãng cung cấp dịch vụ máy bay vẫn chưa có hoạt động ưu đãi nên thế giá vé thấp không quá 599.000đ. Time bay xuất phát từ TP.Hà Nội tới TP.Tuy Hòa trong khoảng 1h40p.
Vé máy bay TP.Tuy Hòa chỉ có chín mươi nghìn VNĐ

+ chặng bay xuất phát Hồ Chí Minh tới Thành phố Tuy Hòa: Hiện tại, chỉ có 2\hai hãng máy bay khái thác chặng bay là VietJet Air và Jetstar, với sức hoạt động xuất phát khoảng một chuyến/ngày,chuyến bay sớm nhất lúc 7h55p AM. hãng máy bay VJA mỗi ngày cung cấp chỉ 1 tuyến bay tới Tuy Hòa giá vé trong khoảng chín mươi chín nghìn đ trở lên.
hãng máy bay JST tần suất bay còn bị hạn chế, chỉ khoảng 2 ngày/chuyến xuất phát vào lúc 8h40p, giá tiền từ chỉ 199.000đ/chuyến
Bạn cần phải lưu ý:
+ Giá tiền trên đấy là trị giá vé chuyến bay 1 chiều chưa có phí thuế.
+ Các điều kiện tới vé nên được dùng tuy nhiên chưa được lưu lại hoặc hoàn tiền khi quý khách đã đăng kí giá vé với giá trị dưới 350.000VNĐ.

Chỉ dẫn book Vé máy bay tới Tuy Hòa trong thời gian nào để giá tốt nhất

Có thê các bạn muốn tới chọn Vé máy bay Thành phố Tuy Hòa với giá rẻ nhất thì các bạn cần phải chọn hãng hàng không JST.
Không khí nơi nay là có khi hậu nhiệt đới gió mùa nên chỉ có 2 mùa rõ rệt: trời đổ mưa trong khoảng tháng chín tới tháng mười hai, mùa có nắng từ tháng 1 -> tháng chín. Nếu khách du lịch yêu thích khi hậu nào thì hàng khách có thể tới TP.Tuy Hòa theo sở thích của bạn.