tintin247.com - Tham quan tới Thành phố Cần Thơ kèm vé máy bay giá tốt

508 Lượt xem

Tới với tỉnh Cần Thơ bạn có thể được tới thăm sân vận động cùng với sức chứa đựng năm mươi nghìn ghế ngồi, đồng thời cũng là sân vận động có được mức chứa to nhất Việt Nam tại thời gian hiện nay. Cùng với các trận giao tranh của đội bóng XSKT tỉnh Cần Thơ tại giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn trình diễn đua xe xe gắn máy. Những loại hình thể thao này được nhiều người tại Thành phố Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn luôn có được đa số người dân tại nơi này đi tới xem. Một năm thường xuyên tổ chức ba ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, ngày 2/9 và ngày 30/4.
Ngoài ra, tỉnh Cần Thơ có rất nhiều chùa như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (tỉnh Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số địa danh ngắm cảnh dành cho mọi người như là: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và nhiều nơi nhưng nơi khác nữa.

Tất cả tuyến bay và giá siêu rẻ đi tới Cần Thơ

Tham quan tới Tp. Cần Thơ kèm vé máy bay giá cựu rẻ

Xem thêm: Nếu bạn đến thăm Sơn La thì phải những gì?
+ Đi từ sân bay Hà Nội đi Cần Thơ: Thời điểm hiện nay đang được 2 hãng máy bay sử dụng là VNA và VJA với tần suất trung bình trong khoảng ba chặng bay/ngày. Thêm vào đó, Vietnam Airlines có hai chuyến/ngày và VietJet có 2 tuyến/ngày. Lễ Tết hay thời điểm tham quan giờ cao điểm thì các hãng máy bay sẽ có thể cho chuyến đi tăng thêm để giúp ích đến yêu cầu di chuyển của khách du lịch. tiền vé chuyến bay cho từng chặng dao động từ 400.000 VNĐ đến 799.000 đ.
+ Từ tp. Đà Nẵng đi đến Cần Thơ: tuyến bay này, hiện nay chỉ được Vietjet Air sử dụng với tần suất một chuyến bay/ngày. Chuyến đi xuất phát vào 12 giờ 30 phút. Giá vé của chuyến bay này hay biến động từ 149k đồng tùy vào ngày lễ sẽ tăng giá.
+ Từ đường bay Phú Quốc đi tới Tp. Cần Thơ: đã có VNA được cấp phép khai thác cùng với tần suất 1 Tuyến bay/ngày. Kinh phí cho chuyến bay này hay biến động khoảng từ 350k đ.
+ Xuất phát Đài Loan tới Thành phố Cần Thơ: với dao động từ khoảng 23 Đường bay/ngày. Giá tiền dao động từ 310 USD tới 3672 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok tới Cần Thơ: có tần suất từ khoảng 22 chuyến đi/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có số những tuyến bay phục vụ khách du lịch lớn nhất. Giá tiền dao động từ khoảng 159 USD tới 1587 USD.
Cảnh báo:
+ Bảng giá trên đó là giá tiền vé cho chuyến bay một hướng chưa có phí và thuế của tuyến bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ hành khách nên lưu ý là gần 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được báo lại tới các quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách để ý.

Chỉ dẫn đặt vé cho chặng bay tới tỉnh Cần Thơ giá cực rẻ

Du khách cần để ý và dối chiếu giá cả mà các hãng máy bay cùng với nhau rồi mới mang ra sự lựa chọn mua vé cho chuyến bay nào. Từ đó tính xem tiền trong ví và ý định của chuyến bay của bản thân để có thể lựa chọn chuyến bay rẻ nhất.
Khi muốn đăng kí vé cho chuyến bay các bạn phải xem qua tại các website để có thể biết thêm mọi hoạt động giảm giá : JST.com, Vietjet.com, Vietnam Airlines.com.com.