tintin247.com - Nếu bạn đến thăm Sơn La thì phải những gì?

312 Lượt xem

Tỉnh Sơn La là địa điểm thuộc những tỉnh của Tây Bắc Bộ, xa cách Tp. Hà Nội HN trong khoảng 299 kilomet theo dọc tuyến quốc lộ 6. Đến Thành phố Sơn La, khách du lịch sẽ được ngắm nhìn cảnh núi rừng hùng vĩ, khám phá về giá trị nền văn hóa đa sắc màu của tất cả người dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc, say đắm trong vòng xoè, say mê trong men rượu cần bên cạnh những đồ ăn đặc trưng mà chỉ nơi này có được… Các bạn đến du lịch Thành phố Sơn La thì cần những gì?

Phương thức đi lại nếu muốn chuyến đi ngắm cảnh ở Tỉnh Sơn La thoải mái nhất

Ngày này đã có 2 phương tiện nếu muốn tới du lịch Tỉnh Sơn La sao cho thư giãn tốt nhất đấy là: Xe máy và ô tô. Có thể hành khách cần có 1 chuyến đi tối ưu và chất lượng cũng như là sức khỏe được đảm bảo bạn có thể sử dụng đi bằng xe khách để đi đến đó, khoảng thời gian đi mất trong khoảng 7 đến tám giờ đồng hồ.
Nhưng vì nếu các bạn là tín đồ đam mê tự đi trải nghiệm và tự chuẩn bị đến chuyện đi lại tham quan, lưu giữ những khoảng thời gian cực đẹp với chuyến đi chơi thì các bạn có thể sử dụng xe máy.
Đặc biệt nếu du khách là nhiều người dân ở khu vực miền trong thì bạn cần dùng phương tiện máy bay nếu di chuyển tới các sân bay ở Tp. Hà Nội HN hoặc sân bay Điện Biên, rồi sử dụng thuê xe máy hoặc xe 4 bánh nếu muốn đi tới Sơn La.

Xem thêm: Khách du lịch sẽ đi đến thăm quan Huyện Sapa vào thời điểm?

Chọn thời điểm hợp lý đi đến thăm thú, vùng Thành phố Sơn La đa màu sắc.

+ Khi đến Mộc Châu, mọi người có thể lựa chọn 1 những khoảng thời điểm như : Khoảng tháng mười đến 11 là thời gian các bông hoa cải nở trắng những con đồi Mộc Châu, vào thời điểm và sau khi hết Tết là khoảng thời gian hoa đào, mận nở.

Nếu đến thăm tp Sơn La thì cần phải trang bị làm cái gì


+ Đến Ngày 1/9 có lễ Tết Độc Lập đối với người Mông tại Mộc Châu, đấy là 1 trong nhiều lễ hội khá lớn, vậy thật tuyệt nếu các bạn sắp xếp thời điểm đến thăm.
+ Không những thế vào tháng mười hai tuyến đường Quốc lộ 6 cũ nổi tiếng với sắc vàng của những bông hoa dã quỳ, biến ra nhiều hình ảnh như những bức tranh vẽ.
+ Đi vào mùa Đông nếu muốn trải nghiệm văn hóa tắm suối nước nóng của người Thái, và thỉnh thoảng còn được ngắm tuyết rơi nữa cơ đấy.
+ Vào thời điểm tháng 11 năm trước đây tới tháng bốn những năm sau hành khách có thể chuẩn bị thời giờ để có thể đi tìm mây trôi Tà Xùa.