tintin247.com - Khách du lịch sẽ đi đến thăm quan Huyện Sapa vào thời điểm?

373 Lượt xem

Sapa là một huyện của vùng núi tây Bắc của tỉnh Lào Cai. Nơi đây là 1 địa danh thu hút rất nhiều du khách tới đây mỗi năm, vì núi rừng và thời tiết mát mẻ quanh năm, nơi đây đã và đang tạo ra những khung cảnh kì vĩ có một chưa có 2 ở Việt Nam. Các bạn muốn có 1 chuyến đi chơi đến chốn này? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho hành khách những chuyện có được để có 1 ngày đi đi chơi thuận tiện nhất

Đi du lịch tại Sapa bằng phương tiện di chuyển nào?

Nếu những người tại miền trong thì các bạn sẽ được săn vé máy bay đi Hà Nội. Còn nếu các bạn tại thành phố Hà Nội thì sẽ có ba phương thức nếu mọi người đi tới được Huyện Sapa: ô tô, xe máy và tàu hỏa. Phương tiện di chuyển mà tiện lợi nhất nếu muốn đến chơi ở Sapa tự chi là xe bus nằm giường.
+ Hình thức di chuyển bằng xe máy: Để có thể tự lo liệu bằng chuyện đi lại, cũng như ngắm nhìn khung cảnh trên đường hành khách có thể phượt Huyện Sapa với xe máy hay đi lại bằng xe chở khách hay xe công cộng đi vùng đất Sapa rồi mời thuê xe máy.
+ Xe khách: Đây là xe đi đường cao tốc Hà Nội đến Lào Cai mới nên mất trong khoảng 4 giờ là bạn đã tới nơi. Giá tiền đi bằng xe khách cũng rất hợp lí. Du khách có thể liên lạc trực tiếp đến nhiều hãng xe nếu muốn tìm hiểu giá và mua vé trước nhé. Đây là lựa chọn phù hợp nhất trong kiến thức đi chơi ở vùng đất Sapa vừa giá phù hợp vừa an toàn nhé các bạn.

Chọn thời điểm hợp lý nhất nếu muốn tới nghỉ dưỡng Huyện Sapa

du lịch


Mỗi một mùa trong một năm Sapa lại có một vẻ đẹp không giống nhau. Bắt đầu tháng 10 đến tháng 2 là mùa cao điểm , bởi vì nơi đây là thời điểm săn lùng mây và sương ở vùng đất Sapa. Tới nơi này mọi người có thể được ngắm nhìn những làn mây trắng trôi bồng bềnh như làn sóng, khung cảnh như tiên cảnh.
Đến khoảng thời điểm giữ tháng chín, đây là thời điểm xuất hiện các cây lúa khung bậc thang vàng óng, chỗ này cũng là thời điểm rất đẹp trong một năm.
Vào tới tháng mười hai và tháng 1 thời tiết tại chỗ này rất lạnh và buột, nhiều lúc xuất hiện thấy băng giá và có tuyết rơi. Không hết, thời gian đấy cũng là thời điểm những bông hoa đào nở rộ phủ trắng kín cả núi rừng tây bắc. Vào lúc này có cực nhiều khách du lịch yêu thích thiên nhiên muốn đến để tham quan ở Huyện Sapa, để có thể một lần được thấy tuyết bay ngay tại VN.

Xem thêm: Chú ý cho khách hàng mới đi máy bay
Vào tháng ba đây cũng là thời điểm phù hợp để các bạn có thể tới, bởi vì thời gian đấy dân vùng núi mang nước từ nguồn sông đổ về ruộng, chuẩn bị cho đợt cấy mới, là thời điểm tốt để khách du lịch tới Sapa ngắm cảnh sinh hoạt của người dân cư trú và chụp nhiều hình đẹp của những người dân miền núi.