tintin247.com - Địa điểm du lịch biển chẳng thể bỏ qua trong Việt Nam.

641 Lượt xem

Nằm cách Sài Gòn 125 cây về hướng Đông Nam hành trình thẳng theo toàn Quốc Lộ 51 thế là du khách đã đặt chân mình lên TP biển xinh đẹp vang danh cực Nam có tên Vũng Tàu. Ngoài có tiếng sở hữu các bờ biển chạy vô tận xinh đẹp có nhiều người biết tới, thành phố này còn hội tụ vô số vẻ độc đáo và không tìm được ở điểm nào # sở hữu được, các yếu tố đó tạo cho Vũng Tàu trở thành địa điểm tham quan không thể bỏ qua ở Việt Nam.

Chứa một dải biển chạy dài hơn 20km có nắng , gió đã biến Vũng Tàu biến thành mảnh đất nghỉ dưỡng tuyệt vời đem đến cảm giá yên bình, thư giãn giúp xóa hết suy tư hàng ngày, hơn thế thời điểm các bạn bước chân trên Vũng Tàu ngoài nét thơ mộng từ thiên nhiên nói sơ qua bên trên thì tình người , những phong tục tại miền đất này các bạn sẽ bị nó quên cả đường về.

Trải nghiệm du lịch Vũng Tàu vào thời gian nào.

Không khí trên Vũng Tàu vô cùng khoan khoái không nóng cũng không lạnh, một năm trên đây chỉ 2 mùa là mùa mưa từ tháng 5 đến cuối tháng 10 và mùa nắng từ tháng 11 cho đến hết tháng 4, thời tiết trên địa phương này dao động trong từ 24 - 29 độ vô cùng mát mẻ. Những mùa ở Vũng Tàu đều có vẻ đẹp khác nhau thế nên nếu thích tới Vũng Tàu các bạn thoải mãi chọn tất cả thời điểm của năm. Thế nhưng nếu mọi người chọn thời điểm cho chuyến đi Vũng Tàu của các bạn vào ngày nghỉ lễ không thì thứ 7 chủ nhật cần phải chú ý tới cước phí khách sạn tăng cao ở đây!.

Tìm ve may bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu

 

Đi xe gì xuống Vũng Tàu.

Vì ở cách xa TP Hồ Chí Minh 125km do đó người nào ở ngoài phía Bắc thích tới khám phá Vũng Tàu có thể tìm vé tàu bay đến phi trường Tân Sơn Nhất rồi đón xe trực tiếp trên phi trường xuống Vũng Tàu, yên tâm bắt xe cực dễ, mọi người chỉ phải ra khỏi máy bay là có người đứng mời gọi vô cùng lịch sự.
Còn đối với bạn nào sống ở HCM nên sử dụng cách bắt xe buýt, oto khách hay đi moto theo quốc lộ không thì dùng Thuyền thủy trên sông Sài Gòn phương án này hơi ồn .

 

 

Đến Vũng Tàu nghỉ như thế nào cho hợp lý

Khi du lịch Vũng Tàu của các bạn đi vào cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ sẽ rất khó thuê khách sạn , có thể bị bóp giá. Vì vậy chuẩn bị đi mọi người hãy chuẩn bị phòng tránh mắc vào tình trạng trên, mọi người hãy xem qua HaiHa Hotel xây cách bãi tắm gần 1 cây gần Lotte Vũng Tàu cùng các khu vui chơi trong TP có thang máy. Tôi nêu số phone ở đây nếu du khác dễ dàng liên hệ : 02543.56 59 59 - 0933.147 999 hay đi đến Haihahotel.net xem hình ảnh cũng như giá tiền.

 

 

Đặt ve tau bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

 

 

Tìm vé máy bay khuyến mãi du lịch Vũng Tàu ở Hunghabay.vn

 

 

Một số điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Trong Vũng Tàu sở hữu hai bãi tắm công cộng là bãi trước bỏ ra 5.000đ phí trông xe là thoải mãi tắm. Ngoài tắm biển bạn nên đi khám phá Vũng Tàu bằng các địa điểm nổi tiếng như Bạch Dinh, tượng Chúa dang tay, Hồ Mây,Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Đình Thắng Tam, Côn đảo...và có vô số địa danh tuyệt đẹp # đang đợi mọi người tìm đến.

Trên đây là thông tin bạn cần biết muốn có dự định du lịch Vũng Tàu, mong rằng chuyến du lịch của các bạn hạnh phúc!