tintin247.com - Đi đến sắm hoa tại Thành phố Đà Lạt

333 Lượt xem

Với số lượng khá lớn những cành địa lan khu vực Đà Lạt gần nở rộ buộc nhiều chủ vườn phải cắt bỏ nhánh hoa bán với giá chỉ bằng một phần 10 so tới thời điểm . Nhân dịp này đi vào vùng đất Đà Lạt ngay lúc này luôn đi nào.

Địa lan vùng đất Đà Lạt đang được hạ giá

Khá nhiều chủ vườn nhân giống những cành địa lan ở Đà Lạt cho biết, thời điểm này bông hoa bung sớm vì nhuận hai tháng sáu. Tuy với kĩ năng hàng chục năm chăm sóc cây địa lan, với những năm có tháng nhuận như là năm nay, vẫn có khá nhiều cách thức kéo thêm thời gian cho địa lan ra hoa đúng vào dịp như là che để thêm màn màu đen lên giàn và kìm mức độ chất dinh dưỡng đến cho hoa. Tuy là vậy năm hiện tại toàn bộ giải pháp kể trên bất kết quả, là vì chính là vào đêm khí hậu vùng đất Đà Lạt cực buốt, ngày nắng gắt và kéo dài, đến trưa lại rất nóng bức, một phần kích thích địa lan nở hoa.

Địa lan khu vực Đà Lạt được bán tháo và với giá khá rẻ bởi vì nở rộ


Hiện tại, nhiều khu vườn nuôi cành địa lan tại du lịch Đà Lạt phải xén cành bán ra với trị giá chỉ bằng một phần 10 so với lúc gần . Giá bông lan cắt cành bán ra ở tại khu vườn chỉ từ 40k đ đến 70k đ từng cành, tùy từng loại cây. Do lượng cành địa lan nở đúng vào thời điểm nên hoa còn lại rất thấp vì thế những khu nhà vườn đều đã được chủ kinh doanh tới từ TP HCM,Thành phố Hà Nội,tp. Đà Nẵng đặt sớm hơn các năm trước và kinh phí cũng sẽ tăng hơn.
Cụ thể cây lan sắc vang của New Zealand trả chậu là 800 nghìn đ 1 cây; nếu mà chậu đựng bông hoa có được 5 hoặc 7 cành thì giá cứ thế nhân đôi cao; cây lan SJC hay vàng 207 có giá 600.000 đ tùy cây...

Những khu đến khi mà khách du lịch đến vùng đất Đà Lạt.

Địa điểm ăn uống tại Đà Lạt: Khi tới Thành phố Đà Lạt, khách du lịch có thể mua đồ lưu niệm, đồ len với vô số các sản phẩm củ quả sấy khô, mứt may quả tươi như dây tây, bơ sáp bởi các khu chợ tp. Đà Lạt. cà phê cũng là những món quà bạn nên tham khảo để chọn về làm quà khi tới khu vực Đà Lạt.
Thung lũng Tình Yêu: có khoảng cách trung tâm tp. Đà Lạt dao động 6km về phía Đông Bắc, là một công viên rộng lớn của vùng đất Đà Lạt.
Thác Prenn: Tọa lạc tuyến quốc lộ 20 xuất phát từ tp. Hồ Chí Minh đến tp. Đà Lạt, cách trung tâm mười km từ hướng nam. Đến với thác Prenn, hành khách sẽ được có dịp thưởng vị món cháo cá lóc đặc sản của Thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Du lịch Bangkok nên đi một vài chỗ nào đẹp