tintin247.com - Một số tin tức cần biết nếu như nộp CV tại FPT Software

80 Lượt xem

Nếu các bạn đi theo CN thông tin & FPT luôn là nơi bạn mơ ước từ lâu, cần phải tìm hiểu kỹ bài viết sau để mà sẵn sàng về một ngày thi tuyển của Fsoft sắp tới nhé!

Fsoft đế nay đã có 20 năm phát triển. Fsoft hiện là một công ty sản xuất phần mềm dịch vụ lớn nhất Châu Á. Với dự định tính đến năm 2020 số lượng công ty lên đến 30K người lao động. Đó là một mục tiêu đầy thử thách nhưng cũng đem tới cơ hội rất lớn tới tất cả các doanh nghiệp con & nhân sự của tập đoàn FPT trong tương lai.
Vì vậy FPT Software là nơi làm việc tốt nhất đc các người lao động yêu thích. Nhưng mà quy trình tuyển nhân viên ở đây vô cùng khó khăn. Mới đây, công ty mở thêm phần nói chuyện qua điện thoại để giảm thiểu thời giờ & nếu như các bạn thực sự đam mê khi ấy phần tuyển dụng ấy chỉ là chuyện nhỏ. Vì đó là môi trường làm việc cùng nhiều đối tác trên Thế giới do vậy FPT Software thường triển khai những phần thi tuyển dụng cho người tìm việc như: English,Test chuyên ngành,IQ, Emotional Intelligence và tiếp theo là trao đổi cùng với quản lý chuyên môn.
>>> Xem thêm tin tuyển dụng việc làm từ những công ty uy tín khác tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung

Tổng quan các vòng tuyển dụng vào FPT


Cụ thể hơn, phần phỏng vấn qua điện thoại để chọn ứng viên phù hợp, chúng ta có thể sẽ bị hỏi một số kỹ năng về vị trí ứng tuyển tầm nửa tiếng, tiếp theo phía nhân sự bắt đầu chấm điểm và nếu qua được vòng loại đó các bạn được ĐT thông báo tới phỏng vấn trực tiếp ở FPT.
Vòng lại trao đổi ở công ty quan trọng nhất, đây chính là dịp may để bạn biết rõ đến chức vụ và việc bạn sẽ bàn giao. Những câu khá dễ thấy chẳng hạn giới thiệu về thông tin cá nhân, số năm kinh nghiệm, điểm yếu, mục tiêu sau này.


Tiếp tới người phỏng vấn bắt đầu tìm hiểu kỹ về chuyên môn của người tìm việc và có thể thử thách những vấn đề bất kỳ với mục đích nắm được sự giải quyết of chúng ta thế nào. Trước lúc đến nói chuyện mọi người phải xem lại những kiến thức để có thể đáp lại thật tốt
Cuối cùng chính là những câu hỏi tới cá tính của bạn. Bộ phận tuyển dụng chắc chắn sẽ không chỉ những tuyển dụng 1 người lao động chuyên môn giỏi mà còn là tính tự giác.
Khi được hỏi: Anh chị có câu hỏi gì tới công ty không? Đừng có ngại ngần, các bạn có thể hỏi thêm đến giờ giấc làm việc, tăng lương, khóa học chuyên sâu. Những câu đó cho thấy bạn luôn có tinh thần tự giác & quả thực có mong muốn được làm việc ở đây.
Sau khi kết thúc phần trao đổi tầm hai tuần các bạn nếu mà trúng tuyển sẽ nhận được mail báo kết quả thi tuyển of Fsoft.Xin chúc cho anh chị sớm đỗ tập đoàn Fsoft!

>>> Ngoài ra, nếu bạn là nhà tuyển dụng thì có thể truy cập ngay https://timviec365.vn/ung-vien để lọc CV người tìm việc dễ dàng hơn.